Giới thiệu

Về Quà Tặng VIP

alo

QUATANGVIP là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo và các mặt hàng quà tặng cao cấp như : biểu trưng pha lê cao cấp, Cúp pha lê cao cấp, Biểu trưng gỗ đồng,bộ ấm chén cao cấp quốc tế ,… Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi điều hành cơ sở sản xuất thiết kế sản phẩm, cung cấp một dịch vụ linh hoạt và đảm bảo các tiêu chuẩn cao với các thiết bị máy móc hiện đại nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng đồng thời tăng cường khả năng tiếp thị, quảng cáo thương hiệu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và có những chính sách giá cả phải chăng .

Với phương châm  Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Download Profile VIPGifts Tại Đây

Tại sao chọn Quà Tặng VIP?

1.

Thiết kế miễn phí, cung cấp hãng mẫu.
Để cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ thiết kế các hạng mục quảng cáo của quý khách miễn phí. Để đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những thiết kế chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh trực quan về sản phẩm đã được thiết kế với theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Bằng cách này, quý khách hàng có thể tinh chỉnh và thay đổi chúng như mong muốn trước khi bắt đầu quá trình sản xuất.

2.

Giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp báo giá cho quý khách miễn phí qua email để quý khách có thể định lượng chi phí cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất.

3.

Sản phẩm chất lượng, uy tín.
Chúng tôi luôn ý thức được chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất nhằm giữ uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua. Vì vậy lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

4.

Phục vụ nhanh chóng, đảm bảo.
Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với các đơn hàng một cách nhanh chóng, đúng thời hạn đồng thời cũng hợp tác chặt chẽ với các nhà vận chuyển uy tín để đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh nhất đến tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước.