5

Mã Đáo Thành Công Size 30 x 30 x 5cm.

Tranh song mã mạ vàng là món quà ý nghĩa trong các sự kiện trọng đại liên quan đến tình cảm đôi lứa, vợ chồng. Bên cạnh đó, những dịp tri ân khách hàng, đối tác mang ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ thì tượng song mã cũng là món quà sang trọng và độc đáo

Ý nghĩa của ngựa trong phong thuỷ

Trong phong thủy, ngựa là được xem là biểu tượng của lòng trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ. Ngoài ra, ngựa phong thuỷ còn mang lại sự may mắn, tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và ttăng tiến tiền tài. Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

5455c57df803b4865112a

Ngoài ra, ngựa cũng được biết đến với hình tượng trọng nghĩa, trọng tình, thuỷ chung, đoàn kết được thể hiện rõ nét qua câu tục ngữ: “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Trong mối quan hệ hôn nhân, gi đình thì ngựa cũng là hình tượng của sự tôn trọng, hoà hợp và hạnh phúc.

Tranh song mã mạ vàng có ý nghĩa gì?

Bức tranh song mã mạ vàng  chế tác với đặc điểm có hai chú ngựa cùng song hành. Để chế tác bức tranh này thì đội ngũ chế tác đã bắt nguồn từ ý tưởng mã đáo thành công. Nghĩa là ngựa chạy đến báo tin vui. Vì từ xa xưa, khi phương tiện còn hạn chế và lạc hậu, thì những chú ngựa có nhiệm vụ báo tin thắng trận mỗi khi đi trinh chiến. Do vậy hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn, thành công. Từ đó, Biểu tượng may mắn, tài lộc ấy đã được VIPgifts khắc họa thông qua bức tranh song mã mạ vàng này.

Tranh song mã còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy thể hiện qua đặc điểm trung thành, sức khỏe dẻo dai bền bỉ. Nên bức tranh song mã mạ vàng của VIPgifts được nhiều người lựa chọn và treo trong nhà với mong muốn sức khỏe dẻo dai và may mắn cho gia chủ.

Đặc biệt, tranh song mã mạ vàng cũng là món quà tặng tượng trưng cho tình cảm đôi lứa, tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn.

Nên tặng Tranh song mã mạ vàng cho ai?

Được thiết kế với những đường nét tinh tế với hình ảnh chú ngựa cái thong dong, chú ngựa đực chồm chân âu yếm, tranh song mã mạ vàng mang đến cảm giác của bầu yêu thương đong đầy, tình cảm.

Tặng sếp, đối tác người thân trong những dịp thăng quan, lên chức, tân gia, năm mới, khai trương..

Tặng vợ, chồng trong dịp tân gia, kỷ niệm ngày cưới, hoặc làm quà mừng đám cưới anh chị em, bạn bè, sếp

Mừng thọ cụ ông, cụ bà hay tặng mừng Bố mẹ kỷ niệm đám cưới vàng

Tranh song mã treo ở đâu để hút may mắn?

Trong 12 con giáp, ngựa là linh vật đại diện cho sự may mắn, tài lộc, nên khi treo tranh song mã mạ vàng thì tốt nhất là hướng chính Nam. Ngoài ra, theo luật ngũ hành tương sinh thì bạn cũng có thể chọn hướng tương sinh với bản mệnh bày trí

Ngoài ra hướng Tây Bắc cũng là một hướng tốt cho việc đặt ngựa phong thủy hoặc tranh song mã mạ vàng. Vì bài trí tranh song mã hay tượng ngựa phong thủy ở vị trí này sẽ thu hút tài lộc, sinh khí tốt, sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống gia đình êm ấm, gia đình hạnh phúc, tình cảm thăng hoa.

Đối với người tuổi Tý thì không nên đặt tranh song mã mạ vàng ở hướng chính Nam. Bởi vì xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì hướng chính nam do ngựa quản lý thì xung khắc với chuột, và hướng đó sẽ không tốt cho tài vận.

Vì sao nên mua tranh song mã mạ vàng của VIPgifts .

Không chỉ các loại tranh mạ vàng, mà tất cả Quà vàng do VIPgifts cung cấp hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, khác với các loại tranh khác trên thị trường thì tranh của VIPgifts  được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Ngoài ra, sau khi mạ vàngđều được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt để giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.(Quý khách hàng mua số lượng nhiều cần kiểm định chúng tôi sẽ có bảng kiểm định của cơ quan chức năng xác nhận có thành phần vàng trong tranh )

Tại sao lại chọn Quà tặng VIP

1/ Chúng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

 2/ Hàng mạ vàng cao cấp tinh xảo 100% vàng 

 3/ Giao hàng Toàn Quốc

 4/ Thiết Kế theo yêu cầu

 Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự Hài lòng cho quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

Công ty quà tặng VIP

Địa chỉ : 16/34 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline(Zalo): 09775.34567

Email : quatangvip.info@gmail.com

Web: quatangvip.vn

Skype: quatangvip