Tranh Hổ mạ vàng 24k.

Hổ

Chúa Sơn Lâm Mạ Vàng Cao Cấp . (Kích thước: 30 x 30 x 5cm).

Hổ mang một biểu tượng của sự oai linh, hùng vĩ, tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh uy mãnh và biểu hiện cho nhiều phẩm chất cao quý, đẹp đẽ của con người. Có thể nói hổ được đặt một sứ mệnh thiêng liêng, diệt trừ ma quỷ. Có hình hổ trấn giữ ở ngưỡng cửa thì tà ma không dám thâm nhập. Bởi vậy, hình tượng con hổ trở thành phổ biến trong nghệ thuật dân gian Việt Nam, được vẽ thành tranh được đúc thành tượng để bày trí trong văn phòng, trong nhà ở hoặc được thờ cúng ở các đền điện.

4

Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Ngoài ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ trong nhà hoặc nơi làm việc. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ, bài trí tượng hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh hoặc những người chủ cầm tinh hổ lại càng tốt.

5a304dca9a2e52700b3f

Theo như các nhà chuyên gia phong thủy thì bạn nên đặt tượng hổ tại phòng khách và trên bàn làm việc sẽ có tác dụng chế sát, trợ giúp kinh doanh thăng tiến.

Thông số kĩ thuật:

– Kích thước: 30 x 30 x 5cm.

Chất liệu đúc: Kim loại quý

Chất liệu bề mặt: mạ vàng 24k

Tại sao lại chọn Quà tặng VIP

1/ Chúng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

 2/ Hàng mạ vàng cao cấp tinh xảo 100% vàng 

 3/ Giao hàng Toàn Quốc

 4/ Thiết Kế theo yêu cầu

 Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự Hài lòng cho quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

Công ty quà tặng VIP

Địa chỉ : 16/34 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Hotline(Zalo ) : 09775.34567

Email : quatangvip.info@gmail.com

Web: quatangvip.vn

Skype: quatangvip