sổ da cao cấp mẫu 1.1

Sổ da là tặng phẩm vô cùng hữu dụng  với công việc của mỗi chúng ta, ngoài việc lưu trữ lại những tri thức nó còn là món quà ý nghĩa mà bạn muốn trao gửi đến bạn bè người thân và đồng nghiệp.

Với các công nghệ hiện đại nhất như : dập chìm , dập nổi , khắc laser lên logo thương hiệu , slogan  trên bề mặt sổ chắc hẳn nó sẽ là một món quà ghi điểm mạnh trong mắt người xung quanh. Từ thực tế đó Quà tặng VIP  mang đến cho ban những mẫu sổ da cao cấp nhất năm 2016-2017.

– Chất liệu : da giả PU cao cấp , da bò thật , nhựa tổng hợp …. 2 mặt

– Phần khóa cài sổ : khóa tai .

– Bộ phận giữ bút : Thông thường thì phần này sẽ dấu vào bên trong bìa sổ để vừa bảo vệ bút vừa tăng tính thẩm mỹ , tuy nhiên cũng có loại sẽ được để ngay bên ngoài .

– Phần hình ảnh và logo in lên bìa sổ da cao cấp : phần này hoàn toàn là do yêu cầu của khách hàng yêu cầu , công nghệ sử dụng để tạo hình có thể là dập chìm , dập nổi , khắc laser

– Chất liệu giấy : giấy Offset indo cao cấp nhập khẩu hoặc giấy hạng A cao cấp .

– Kích thước: 32K (207 mm * 142 mm)

– Màu sắc giấy : có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu trắng , màu vàng , trắng ngà …

– Số trang giấy : thông thường sẽ dao động từ 200 – 1.000 trang  . Trên mỗi trang có thể in ấn logo thương hiệu , tên công ty hoặc thông điệp mà ta muốn gửi gắm tới người nhận .

Là Công ty  chuyên sản xuất  Sổ da cao cấp  và các sản phẩm quà tặng khác. Qùa tặng VIP luôn cam kết với khách hàng lấy ” Chất lượng làm đầu “, giá thành cạnh tranh nhất, ông vua giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi  cung cấp dịch vụ : Tư vấn thiết kế, vận chuyển toàn quốc miễn phí tại 1 điểm , sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác.
Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc email, Chúng tôi sẽ tư vấn, gửi mẫu và báo giá đến Quý khách.

Địa Chỉ : Số 3 Châu Long – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội
Điện Thoại : 04.37153540 / Fax : 04/37153539/ Hotline : 01698134495
Email : quatangvip.sales1@gmail.com
Skype: phamdat3011
Web: www.quatangvip.vn

sổ da cao cấp mẫu 1.7 sổ da cao cấp mẫu 1.6 sổ da cao cấp mẫu 1.5 sổ da cao cấp mẫu 1.4 sổ da cao cấp mẫu 1.3.png sổ da cao cấp mẫu 1.4 sổ da cao cấp mẫu 1.5 sổ da cao cấp mẫu 1.6