Huy chương

Huy chương thể thao là món quà không thể thiếu trong mỗi sự kiện thể thao, từ các giải chuyên nghiệp tới các giải bán chuyên được tổ chức khắp các cơ quan, đoàn thể trên cả nước. Đây như bằng chứng chứng minh sự chiến thắng và nỗ lực của mỗi cá nhân nhận giải. Quà Tặng VIP là đơn vị uy tín chuyên nhận đặt huy chương Vàng – Bạc – Đồng cho các giải thi đấu theo yêu cầu của quý khách.

Huy chương 2

 

Huy chương 3

Quà Tặng VIP – Đơn vị thiết kế và sản xuất huy chương thể thao uy tín tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, Quà Tặng VIP đã cung cấp huy chương Vàng – Bạc – Đồng cho các hội thao của nhiều đơn vị, Đoàn thể trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang tới các sản phẩm chất lượng cao, chế tác tỉ mỉ, giá thành hợp lý để làm hài lòng quý khách.

  • Giá tốt nhất thị trường: Quy trình làm việc từ A tới Z, không qua trung gian, chúng tôi cam kết giá thành làm huy chương tốt nhất, không đâu sánh bằng.
  • Sản xuất số lượng lớn: Với hệ thống máy móc tự động hiện đại cùng công nghệ cắt khắc tiên tiến, Quà Tặng VIP linh động trong các khâu sản xuất. Chúng tôi sẵn sàng cho mọi đơn hàng đặt huy chương số lượng lớn.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Quà Tặng VIP nhận làm huy chương thiết kế theo yêu cầu. Số lượng đặt tối thiểu là 100 cái. Sau từ 15 – 20 tuần, chúng tôi sẽ tiến hành giao tới tận địa chỉ của quý khách.
  • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn: Với dịch vụ vận chuyển tận nhà, an toàn và đảm bảo, Quà Tặng VIP cam kết phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Quà tặng VIP cam kết phục vụ quý khách mua hàng trên cả nước một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quý khách liện hệ :

Hotline (Zalo) : 0977534567

Email : quatangvip.info@gmail.com