Xưởng In lịch tết Đinh Dậu 2017

lxg-01-lich-tet-dinh-dau-2017

Những mẫu in lịch tết đơn điệu cạn ý tưởng tràn lan trên thị trường luôn khiến bạn vô cùng chán nản. Các mẫu lịch tết ở các xưởng in ấn một màu, thiếu độc đáo và giá cả lại đắt đỏ khiến bạn không thể chấp nhận. Bạn đang bộn bề suy nghĩ vì không biết thiết kế lịch tết ở đâu để dành tặng đối tác, khách hàng trong dịp tết đang cận kề. Đặc biệt, bạn đang cần tìm mẫu in lịch độc quyền để đẩy mạnh chiến dịch maketing ra thì trường để khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng.

Hãy đến xem những mẫu in lịch tết 2017 của  Quà tặng VIP chúng tôi sẽ bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã kiểu dáng màu sắc hợp phong thủy công ty … . Với những mẫu lịch đẹp, sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn trao gởi lời tri ấn sâu sắc đến những khách hàng thân thuộc, là chìa khóa mở ra những mối quan hệ bền vững trong tương lai.

Là Công ty  chuyên sản xuất lịch tết   và các sản phẩm quà tặng khác. Qùa tặng VIP luôn cam kết với khách hàng lấy ” Chất lượng làm đầu “, giá thành cạnh tranh nhất, ông vua giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi  cung cấp dịch vụ : Tư vấn thiết kế, vận chuyển toàn quốc miễn phí tại 1 điểm , sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác.
Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc email, Chúng tôi sẽ tư vấn, gửi mẫu và báo giá đến Quý khách.

Liên Hệ : VIP GIFTS
Địa Chỉ : Số 3 Châu Long – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội
Điện Thoại : 04.37153540 / Fax : 04/37153539/ Hotline : 01698134495
Email : quatangvip.sales1@gmail.com
Skype: phamdat3011
Web: http://quatangvip.vn/xuong-in-lich-tet-dinh-dau-2017/